Chào mừng bạn đến với forum.minhha.vn, Nơi chia xẻ những thông tin bổ ích
Đăng ký  hoặc  Đăng nhập

30 ngàn USD một chiếc vương miện Hoa hậu

30 ngàn USD một chiếc vương miện Hoa hậu

Gửi bàigửi bởi Admin » Tháng mười hai 12, 2014, 5:10 pm

Cuộc ngả giá trắng trợn từ 45.000 USD xuống 30.000 USD cho chiếc vương miện Hoa hậu khiến nhiều người đọc xong không khỏi bàng hoàng.

Hình ảnh

Trong thời điểm những lùm xùm vướng mắc trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đang diễn ra từ chuyện nhan sắc Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên không xứng đáng với vương miện, Á hậu Huyền My lộ ảnh diễn nội y trong quán bar, thí sinh bị kiện trước thềm chung kết,... cho tới BTC bất ngờ trao thêm "giải Hậu hoa hậu" người đẹp Thanh Thủy của Kiên Giang (địa điểm tổ chức HHVN 2014), gây nên những tranh cãi không đáng có.

Đúng trong ngày 11.12, những tin tức về cuộc "trả giá" chiếc vương miện Hoa hậu, Á hậu như "mớ rau con cá" ngoài chợ của người có tên là Minh Chánh - nghi vấn được cho là "ông bầu" Minh Chánh - Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu với thí sinh bị tung lên mạng, khiến nhiều người ngẩn ngơ về cách làm việc thực dụng, đạo đức nghề bị sức mạnh đồng tiền "đưa đường dẫn lối".
Nội dung cuộc ngả giá chiếc vương miện Hoa hậu bắt đầu từ việc Minh Chánh hét giá 45.000 USD được mặc cả xuống 30.000 USD. Còn Á hậu 1 được mặc định với giá 25.000 USD.

Nội dung vạch trần cuộc ngả giá chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu do Minh Chánh tổ chức được truyền nhau nhanh chóng trên mạng xã hội.

Từ những thông tin đáng thất vọng trên, rất nhiều cư dân mạng thất vọng và "đánh đồng" các cuộc thi nhan sắc. Nhiều người cho rằng: "Cứ có thi là có mua", bất kể là cuộc thi ao làng mà Ngọc Trinh từng đăng quang Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu, cho tới Hoa hậu biển, Hoa khôi, hay thậm chí là Hoa hậu Việt Nam.

Nguyên văn cuộc ngả giá của Minh Chánh với thí sinh mua giải Hoa hậu:

Hình ảnh
Hình ảnh
Hình ảnh
Hình ảnh

Bạch Dương, http://motthegioi.vn
Hình ảnhChào bạn! Chúc bạn nhiều may mắn và sức khỏe để tham gia và đóng góp thêm bài viêt cho diễn đàn!
Hình đại diện của thành viên
Admin
Site Admin
 
Bài viết: 953
Ngày tham gia: Tháng hai 26, 2012, 12:38 am
Đến từ thành phố: HCM City
Điểm (Points): 12
Giới tính: Nam
Handphone: 0
Tagsminh ha,khiêu vũ,dancesport,ballroom, online,rumba, standard,latin,âm nhạc,solar,năng lượng mặt trời

Quay về Các tin hay/Các bài viết hay (News - Special Reports)

Points: 0

cron