Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

ITU thông qua tiêu chuẩn về lưới điện thông minh

Gửi bàiĐã gửi: Tháng tư 09, 2012, 11:36 am
gửi bởi Admin
Ngày 21/12/2011, Liên minh Viễn thông quốc tế (ITU) đã thông qua các tiêu chuẩn mới toàn cầu về lưới điện thông minh, trong đó hệ thống đường dây truyền tải điện được tích hợp thêm chức năng truyền tải thông tin băng thông hẹp (NB-PLC).

ITU cũng thông qua 3 tiêu chuẩn thông tin quốc tế thông qua hệ thống đường dây truyền tải điện băng thông hẹp thế hệ mới.

Các tiêu chuẩn quốc tế mới này giúp tăng cường các ứng dụng lưới truyền tải điện thông minh tiết kiệm chi phí, bao gồm chuyển thông tin tự động, chẩn đoán và định vị lỗi, đo đếm thông minh, phản ứng đối với các nhu cầu, quản lý năng lượng, thông tin từ lưới điện đến các gia đình, các hệ thống nạp điện tiên tiến cho các xe chạy bằng điện.


Hình ảnh
Các máy chuyển phát thông tin NB-PLC theo tiêu chuẩn mới này tương hợp với các đặc tính và kích thước khác nhau của lưới điện trên thế giới.

Tiêu chuẩn hóa các máy chuyển phát thông tin sẽ kết nối thông minh giữa các mạng điện và mạng thông tin, hỗ trợ sử dụng hiệu quả hệ thống đường dây truyền tải điện như là phương tiện truyền tải thông tin.

Thông tin sử dụng đường dây tải điện tận dụng được cơ sở hạ tầng hệ thống đường dây của lưới điện hiện hành, giảm rất nhiều chi phí xây dựng và phát triển các kênh truyền tải thông tin.

Tổng Thư ký ITU Hamadoun Touré nhấn mạnh việc thông qua bộ tiêu chuẩn NB-PLC quốc tế sẽ là nền tảng căn bản để thực hiện lưới điện mạnh và thông minh, tạo điều kiện triển khai NB-PLC trên quy mô toàn cầu với định chuẩn Ethernet dưới sự kiểm soát trực tiếp của hệ thống điều hành mạng điện quốc gia và dễ dàng hòa nhập với các mạng thông tin dựa trên định chuẩn Internet.

(Theo Vietnam+)

Re: ITU thông qua tiêu chuẩn về lưới điện thông minh

Gửi bàiĐã gửi: Tháng mười hai 18, 2018, 4:40 pm
gửi bởi Kakand
[url][url]Kem dưỡng cấp nước Intensive Moistrurising Cream[/url][/url] là giải pháp lý tưởng cho làn da khô ráp. Sản phẩm sở hữu khả năng cấp ẩm liên tiếp suốt 24h. Hiệu ứng căng bóng, mịn màng, cải thiện nếp nhăn nhỏ, xua tan lão hóa tức thì. Chất kem mềm mịn như nhung giúp thấu thẩm chóng vánh, không gây nhờn dính, đặc trưng an toàn cho da của bạn.

Re: ITU thông qua tiêu chuẩn về lưới điện thông minh

Gửi bàiĐã gửi: Tháng mười hai 18, 2018, 4:44 pm
gửi bởi Kakand
[url][url]https://skeyndor.vn/kem-duong-am-chuyen-sau-danh-cho-da-thuong-den-da-kho[/url]Kem dưỡng cấp nước Intensive Moistrurising Cream[/url] là giải pháp lý tưởng cho làn da khô ráp. Sản phẩm sở hữu khả năng cấp ẩm liên tiếp suốt 24h. Hiệu ứng căng bóng, mịn màng, cải thiện nếp nhăn nhỏ, xua tan lão hóa tức thì. Chất kem mềm mịn như nhung giúp thấu thẩm chóng vánh, không gây nhờn dính, đặc trưng an toàn cho da của bạn.