Chào mừng bạn đến với forum.minhha.vn, Nơi chia xẻ những thông tin bổ ích
Đăng ký  hoặc  Đăng nhập

Thông tin cho người mới tập yoga

Thông tin cho người mới tập yoga

Gửi bàigửi bởi vanminh1 » Tháng mười 17, 2018, 11:55 pm

Những thông tin hữu ích có lợi dành cho người mới bắt đầu tập yoga:
Đầu tiên chúng ta cần xác định lập trường chúng ta có mong muốn tập yoga hay không? Thông thường chúng ta rất là mơ hồ vô việc tập yoga và bở ngỡ chưa biết kỹ về yoga nó là gì? Lợi ích của nó mang lại cho ta như thế nào? Và dưới đây là một số thông tin hữu ích giúp bạn biết thêm về yoga và các bước chuẩn bị làm quen với yoga.

1. Bạn cần lựa chọn cho mình loại hình yoga muốn tập.
Trước khi bạn bắt đầu đến với yoga bạn cần phải biết và nghiên cứu kỹ các loại hình yoga và chọn ra cho mình một loại hình yoga phù hợp với cá tính sở trường và cả về thể chất của mình.

Một số loại hình yoga: Hatha yoga, Viniasa yoga, Yin yoga, Kudalini yoga, và rất nhiều loại hình khác (bạn có thể tìm kiếm chúng thông qua intern
2. Tìm lớp học yoga cho mình.
Những thông tin đầy đủ trên mạng internet sẽ giúp bạn tìm được một lớp học ở khu vực thuận tiện với bạn cũng có thể là các thông tin về người thân hoặc bạn bè bạn . Yếu tố “thuận tiện” này rất cần thiết vì điều này giúp bạn duy trì mức độ thường xuyên của những buổi tập có thể lớp học yoga của bạn gần nhà, gần trường học, cơ quan hay trên đường bạn đi làm vì bạn cần xác định khi tập yoga ta cần phải thường xuyên duy trì được các buổi tập như vậy bạn mới có một cơ thể khỏe mạnh hơn

3. Các phụ kiện để tập yoga
Quần áo chuyên cho yoga
Về mặt Áo quần yoga bạn cần trọn những bộ quần áo thon gọn, thoải mái, hút thoáng mồ hôi và co giãn được bốn chìu bạn có thể chọn các loại quần áo tập yoga bó xác người như vậy mới có thể giúp cho bạn có một buổi tập thoải mái hơn. Ngoài ra ta có thể mang các bộ quần áo thể thao co dãn bằng vải thun.

Thảm yoga
Thảm tập yoga là một vật dụng thiết yếu của việc luyện tập yoa. Thảm giúp định vị khoảng không gian riêng của từng cá nhân người tập yoga, nhưng điều quan trọng hơn, thảm tạo ra lực kéo và độ bám cho tay và chân của bạn để giúp bạn giữ thăng bằng không bị trơn trượt trong quá trình tập.

Tất yoga
Trong quá trình tập yoga bạn có thể bị trơn trược khi mồ hôi tiết ra và rơi xuống bề mặt tập của bạn và khi bạn mang tất đi tập nó sẽ giúp bạn trống trơn trược hoặc có thể thấm hút mồ hôi hiệu quả và một số lợi ích khác có lợi cho bạn.
4. Những điều bạn nên và không nên.
Bạn nên:
+ Ăn uống và bổ sung đủ chất dinh dưỡng trước khi đi tập nên ăn nhẹ trước khi đi tập khoản 2 tiếng.

+ Khi uống nước bạn chỉ nên uống trước và sau khi tập.

+ Khi đi tập bạn nên chuẩn bị đủ dụng cụ.

+ Duy trì việc tập luyện đều đặn.

Bạn không nên:
+ Trong quá trình tập yoga bạn không nên ăn các thức ăn không tốt cho cơ thể dư thừa lượng mỡ.

+ Bạn không nên ăn uống trong quá trình tập luyện.

+ Bạn không nên tập quá sức với yoga khi mới bắt đầu.
RANDOM_AVATAR
vanminh1
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: Tháng mười 17, 2018, 10:26 pm
Đến từ thành phố: Buôn Ma thuột
Điểm (Points): 0
Giới tính: Nam
Handphone: 0

Quay về Thể thao (Sports)

Points: 0

cron