Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Shock!!! Diego Costa nguy cơ bị cấm thi đấu đến hết mùa.

Gửi bàiĐã gửi: Tháng tư 09, 2019, 11:30 am
gửi bởi phanhuy48
Diego Costa đã có hành vi không đúng mực với trọng tài chính trong trận đấu Atletico Madrid gặp Barcelona và nguy cơ bị treo giò đến hết mùa.

Một lần nữa Diego Costa lại là tâm điểm của trận đấu. Khi anh có hành động xúc phạm trọng tài chính và bị truất quyền thi  đấu chỉ sau nữa giờ đồng hồ bóng lăn. Cụ thể câu nói của Diego Costa với trọng tài chính: " Ông là đồ chó đẻ, tôi i* vào mồm mẹ ông". trong trận giữa Barcelona và Atletico ở vòng 31 của La Liga.

Vói những lời lẽ văng tục như vậy với trọng tài. Nguy cơ Diego Costa phải nhận án phạt rất nặng từ liên đoàn bóng đá Tay Ban Nha là rất cao. Có khả năng phải chịu án treo giò đến hết mùa giải.

GettyImages-1135360490.jpg
Diego costa nguy cơ bị treo giò đến hết mùa

Nếu án phạt này đưa ra Diego Costa phải ngồi ngoài xem đội nhà thi đấu đến hết mùa. La Liga giờ chỉ còn 7 vòng đấu nữa là kết thúc. Nguy cơ trắng tay của Atletico Madrid năm nay đang hiển hiện rất rõ. Khi họ đã bị loại ở tất cả các đấu trường. Giờ chỉ còn La Liga. Nhưng cơ hội vô địch ngày càng xa vời khi họ vừa thất thủ 0-2 trước chính Barcelona.

truc-tiep-real-valladolid-vs-barca-tren-kenh-nao.jpg
Messi và đồng đội gần như đã nắm chác chức vô địch.


Messi lại tỏa sáng.
messi-barca-espanyol-1.jpg
Messi lại ghi bàn.

Một lần nữa Messi lại ghi bàn mặc dù không phải từ chấm đá phạt. Mặc dù vậy nó vẫn quá đẳng cấp, một pha ngoặc bóng loại bỏ hậu vệ của Atletico một cách dơn giản và thực hiện cú sút vào góc gần đầy hiểm hóc. Với phong độ hiện tại của Messi gần nhu chức vô địch La Liga năm nay sẽ khó mà tuột khỏi tay Barca.