Chào mừng bạn đến với forum.minhha.vn, Nơi chia xẻ những thông tin bổ ích
Đăng ký  hoặc  Đăng nhập

Điều lệ thành viên www.forum.minhha.vn

Điều lệ thành viên www.forum.minhha.vn

Gửi bàigửi bởi Admin » Tháng năm 23, 2013, 9:44 am

Trân trọng chào mừng bạn sắp sửa, đang và sẽ là thành viên của forum Minh Hà. Diễn đàn Minh Hà được lập ra nhằm tạo ra một môi trường giao lưu, kết bạn, chia sẻ và trao đổi các vấn đề liên quan đến các kỹ thuật về solar và UPS, các giải pháp tiết kiệm điện cũng như các vấn đề tự động hóa cho công nghiệp. Ngoài ra diễn đàn cũng là nơi thư giãn sau những giờ học tập, lao động vất vả. Diễn đàn rất trân trọng và chào mừng các bạn đăng ký trở thành thành viên của diễn đàn, đóng góp những bài viết bổ ích, xây dựng và mang lại lợi ích cho các thành viên cùng sinh hoạt trong diễn đàn.

Bạn cam kết không gửi bất cứ bài viết nào có nội dung lừa đảo, thô tục, thiếu văn hoá; vu khống, khiêu khích, đe doạ người khác; hay bất cứ nội dung nào vi phạm luật pháp của quốc gia mà bạn đang sống, luật pháp của quốc gia nơi đặt máy chủ cho website forum.minhha.vn hay luật pháp quốc tế. Nếu cố tình vi phạm, ngay lập tức bạn sẽ bị cấm tham gia vào website giống như một số nhà cung cấp dịch vụ Internet của bạn.

Bạn cam kết tham gia forum vì lợi ích chung của cộng đồng forum trong đó có bạn, và sẽ không lợi dụng forum để thực hiện bất kỳ một ý đồ nào khác.

Địa chỉ IP của tất cả các bài viết đều được ghi nhận lại để bảo vệ các điều khoản cam kết này trong trường hợp bạn không tuân thủ.

Bạn đồng ý rằng website “forum.minhha.vn” có quyền gỡ bỏ, sửa, di chuyển hoặc khoá bất kỳ bài viết nào trong website vào bất cứ lúc nào tùy theo nhu cầu công việc.

Đăng ký làm thành viên của chúng tôi, bất kỳ thông tin cá nhân nào mà bạn cung cấp đều được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của hệ thống. Những thông tin này sẽ không được cung cấp cho bất kỳ người thứ ba nào khác mà không được sự đồng ý của bạn.

Website “forum.minhha.vn” sẽ không chịu trách nhiệm về việc những thông tin cá nhân này của bạn bị lộ ra bên ngoài từ những kẻ phá hoại có ý đồ xấu tấn công vào cơ sở dữ liệu của hệ thống.
Hình ảnhChào bạn! Chúc bạn nhiều may mắn và sức khỏe để tham gia và đóng góp thêm bài viêt cho diễn đàn!
Hình đại diện của thành viên
Admin
Site Admin
 
Bài viết: 948
Ngày tham gia: Tháng hai 26, 2012, 12:38 am
Đến từ thành phố: HCM City
Điểm (Points): 12
Giới tính: Nam
Handphone: 0
Tagswww.forum.minhha.vn , minhha.vn , minhha

Quay về Thông báo của Ban Quản Trị forum.minhha.vn (Forum Bulletin)

Points: 0

cron